Cẩm nang du lịch

CHUYẾN DU LỊCH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Ngày cập nhật 05/06/2019

Trong cuộc sống món quà giá trị không chỉ là vật chất hay tiền của, mà nó còn là món quà tinh thần, món quà tinh thần này mới là nền tảngop phần tạo nên hạnh phúc bền vững trong gia đình. Trong cuộc sống món quà giá trị không chỉ là vật chất hay tiền của, mà nó còn là món quà tinh thần, món quà tinh thần này mới là nền tảngop phần tạo nên hạnh phúc bền vững trong gia đình. 

Trong cuộc sống món quà giá trị không chỉ là vật chất hay tiền của, mà nó còn là món quà tinh thần, món quà tinh thần này mới là nền tảngop phần tạo nên hạnh phúc bền vững trong gia đình. Nhân một sự kiện nào đó trong gia đình, thường thì anh chị em cùng nhau mời ba mẹ, ông bà, họ hàng người thân đi du lịch. Đây là món quà thật ý nghĩa có giá trị khi các thành viên gắn kết cùng nhau chia sẻ niềm vui hạnh phúc chu du đi đó đây thưởng ngoạn khám phá tìm hiểu văn hoá xứ người.

TRANG PHỤC HANBOK

Bạn đã đến Hàn Quốc Chưa, hãy cùng nhóm bạn, hay gia đình sắp xếp thời gian đến thăm quan Hàn Quốc dù chỉ 1 lần. Tour đặc biệt dành cho gia đình, thể hiện tình gắn kết các thành viên đoàn kết cùng đùm bọc lẫn nhau và hơn thế nữa là món quà tri ân ông bà cha mẹ có chuyến trải nghiệm đầy thú vị.

Gia đình chụp ảnh luu niệm tại Hoàng Cung

Hãy để gia đình cùng nhau trải nghiệm mặc trang phục Hanbok. Tại sao khách du lịch khi đến Hàn Quốc thì rất thích khoát lên mình chiếc áo truyền thống Hanbok? Chắc có nhiều lý do để du khách có một lần trải nghiệm là bởi khi đến tham quan Hoàng Cung, không khí ở đây rất cổ kính mọi người hoà vào sự nhộm nhịp dân du lịch tứ phương hội tụ về đây Cung điện Deoksugung, cho nên bất cứ du khách nào từ nhiều vùng miền đến đây cũng ít ra được một làn khám phá trải nghiệm.Bạn là người hâm mộ văn hoá Hàn Quốc thì không thể bỏ qua cơ hội này, khi một lần đến xứ sở Kim Chi.

Trẻ đi tour và mặc trang phục Hanbok

Hôm nay 5/6/2019 gia đình bác Lâm đến quận Jung-gu của Seoul để tham quan Cung điện Deoksugung. Gia đình trải nghiệm trang phục Hanbok và ẩm thực, trên khuông mặt của mỗi thành viên đều vui vẻ thích điều lạ ở xứ sở Kim cho này.

Bạn đã đến Hàn Quốc Chưa, hãy cùng nhóm bạn, hay gia đình sắp xếp thời gian đến thăm quan Hàn Quốc dù chỉ 1 lần. Tour đặc biệt dành cho gia đình thể hiện tình gắn kết các thành viên đoàn kết cùng đùm bọc lẫn nhau và hơn thế nữa là món quà tri ân ông bà cha mẹ có chuyến trải nghiệm đầy thú vị này.

Thành Công Sài Gòn

Liên hệ: 0963550044

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

call now