Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 1: HOA ANH ĐÀO TUYỆT ĐẸP NGÀY & ĐÊM

Ngày cập nhật 28/11/2018

Ở Hàn Quốc, mùa xuân thường được gọi là “mùa cũa phải đẹp". Những bông tuyết mùa xuân rơi trên các con đường rợp bóng hoa anh đào tạo nên khung cảnh lăng mạn. Nếu bạn mong được chiêm ngưỡng những bông hoa anh đào xinh đẹp vào ngày nắng rực rỡ, hãy đến đường hoa anh đào Yeouiseo-ro (Yunjungro]. Nằm ở vị trí thuận lợi trong trung tâm Seoul, đường hoa có thể đến được bằng phương tiện công cộng, và dòng sông Hàn hùng vĩ là địa điểm ngắm những cảnh đẹp ngoạn mục của thành phố. Trong Lễ hội hoa anh đào Seoul Yeouido, các tuyến đường bị cấm để khách bộ hành có thể ngắm hoa thoải mải và an toàn. Có cả hoa đỗ quyên và hoa đầu xuân khoe sắc đón chào mùa mới.

Dù bạn có lỡ lễ hội hoa anh đào ở Yeouido thì vẫn còn vô khối lễ hội khác. Không phải là lễ hội chính thức, nhưng hoa anh đào trong công viên Namsan khoe sắc hồng tuyệt đẹp. Nằm trên đỉnh núi Namsan, mùa hoa nở rộ muộn hơn khoảng một tuần so với các nơi khảc ở Seoul. Trên đường mòn Namsan Dullegil, hoa anh đào ở quãng phía nam rẩt nối triểng. còn quãng phía bắc dài 3.4km, không có xe cộ qua lại, là không gian lý tưởng để tản bộ thư giản trong khung cảnh yên tĩnh.

Nếu đã chụp ảnh selfie và đăng "#flowerstagram" Yeouido và công viên Namsan, giờ đây bạn có thể đến địa điểm chiêm ngưỡng hoa anh đào được thắp sảng tuyệt đẹp vào ban đêm. Nổi tiểng với cảnh ban đêm tuyệt đẹp, trên lối đi dọc đường mòn Haeundae Dalmaji ở Haeundae, Busan, hàng cây hoa anh đào khoe sắc đẹp tươi. Ngôi làng văn hóa, nơi tự cuộc sống đã là một tảc phẩm nghệ thuật, những phòng triển lãm nghệ thuật kỳ lạ dọc đường ven biển Sambuk và các quán cà phê với ánh đèn ấm áp làm tăng thêm cảnh đêm đẹp của Busan.

Lễ hội hoa anh đào Gangneung dọc theo hồ Gyeongpo đẹp cả ngày lẫn đêm, nhưng khi đèn thắp sáng tạo nên bóng hình phản chiếu mặt hồ, khung cảnh này thật sự không thể quên được. Nằm bên kia Gyeongpodae Pavillion, đường đi bộ dài 4,3km quanh hồ Gyeongpo có hàng cây hoa anh đào, hoa đầu xuân và hoa thủy tiên vàng.

 

BAN NGÀY

Lễ hội hoa anh đào Seoul Yeouido

  • Yeounseo-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul
  • April 3-8

Đường mòn Dullegil

  • Namsangongwon-gil, Jung-gu, Seoul
  • Thời gian nở rộ: 10-20 tháng Tư

BAN ĐÊM

Đường mòn Haeundae Dalma'i (sự kiện đi bộ tai làng Dalmaji và Cheonngsapo)

  • Gần Jung 2-dong, Haeundae-gu
  • 31 tháng Ba

Lễ hội hoa anh đào Gangneung

  • 365, Gyeongpo-ro, Gangneung-si, Gangwon-do
  • 6-12 tháng Tư

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết khác:

call now