Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 10: YEOSU & SUNCHEON

Ngày cập nhật 28/11/2018

Yeosu, từng đăng cai tổ chức Triển lãm Thế giới (World Expo) 2012, là thành phố duyên hải bên bờ biển phía nam Hàn Quốc với nhiều hòn đảo nằm rải rác. Tàu KTX từ Seoul đến Yeosu mất 3 giờ. Bạn cũng nên đến thăm thành phố sinh thái Suncheon ở gần đó.

Suncheon, thành phố sinh thái tiêu biểu của Hàn Quốc, nổi tiếng với vịnh Suncheonman, một trong năm vùng đất ngập nước lớn trên thế giới. Cánh đồng lau sậy và lòng hồ cạn là nơi cư trú của nhiều loài động, thực vật. Nơi đây cũng thu hút rất nhiều loài chim quý hiếm. Xuyên qua cánh đồng lau sậy bạt ngàn là một lối đi được lót ván, cho bạn những góc chụp hoàn hảo dù bạn đứng ở bất kỳ chỗ nào. Sau khi đăng cai Triển lăm Vườn Vịnh Suncheon 2013, địa điểm này đã trở thành Vườn Quốc gia Vịnh Suncheon. Nơi đây không chỉ có khu vườn Hàn Quốc truyền thống mà còn có những khu vườn truyền thống. độc đáo của nhiều nước trên thế giới. Nếu đến thăm Vịnh Suncheonman Vườn Quốc gia trong cùng một ngày, được kết nối với nhau bởi một PRT gọi là Sky Cube, bạn chỉ cần một vé để vào cả hai nơi. Nếu ở Yeosu, cách Suncheon 20 phút đi tàu KTX và 50 phút đi xe buýt, bạn phải đi bằng xe đạp trên đường ray. Hãy đạp xe dọc đường ray ven biển, cảm nhận làn gió mát từ biển và đừng quên chụp những bức ảnh thật đẹp. Và lúc mặt trời sắp lặn, bạn nên đi cáp treo (trang 31), nối những hòn đảo gần đó với đất liền, để ngắm quang cảnh tuyệt đẹp. Odongdo là một hòn đảo xinh đẹp, là nơi sinh sống của khoảng 3.000 cây hoa trà. Đây cũng là đỉểm hẹn hò được yêu thích của các cặp đôi.

Lộ trình tham khảo

Ngày 1

Ga Suncheon – Vịnh Suncheonman và Vườn Quốc gia Vịnh Suncheon – Ga Yeosu Expo – Cáp treo Yeosu Expo – Nangman Pocha (các quán ăn trong lều)

Ngày 2

Đảo Odongdo - Yeosu Ocean Railbike (Xe đạp trên đường ray) - Ga Yeosu Expo

  • Vịnh Suncheonman

513 - 25, Suncheonman-gil, Suncheon-si, Jeollanam-do

Vé người lớn 8 000 won

www.suncheonbay.go.kr

  •  Vườn Quốc gia Vịnh Suncheon

47, Gukgajcongwonlho gxl. Suncheon $1 Jeollanam do

Vé người lớn 8 000 won

www.scgardens.or.kr

  •  Sky Cube

6 000 won (một chiều)

8.000 won (khứ hồi)

  • Yeosu Ocean Railbike (Xe đạp trên đường ray)

187, Mangyang-ro, Yeosu-si, Jeollana-do

26.000 - 32.000 won

  • Odongdo

222, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do

Tàu hỏa Dongbaek (Hoa trà)

Người lớn 800 won (khứ hồi)

Nên thử ở Yeosu và Suncheon

Nangman Pocha, môt thế giới ấm thực đêm hoàn toàn mới dọc bãi biển Yeosu vô cùng nổi tiếng với cảnh biển đêm tuyệt đẹp; quá đẹp và nổi tiếng đến mức đã đi vào nhiều bài hát. Dọc công viên gần biển là một dãy khoảng 10 chiếc lều bán hải sản, mì ăn liền, gà và nhiều món ngon khác cùng với rượu soju, các loại đồ uống. Hãy cảm nhận không khí lãng mạn của biển đêm ở Yeosu trong khi thưởng thức các món ăn ngon của Hàn Quốc.

Công viên ven biển, 246-1 Jungang-dong, Yeosu si, Jeollanam-do

19:00 – 02:00 (Tháng 11 - Tháng 2; 17:00 - 24:00)

Mở quanh năm

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

call now