Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 12: BUSAN

Ngày cập nhật 28/11/2018

Để khám phá hiệu quả các vùng khác nhau của Hàn Quốc, hãy sử dụng tàu KTX. KTX sẽ đưa bạn tới điểm đến một cách nhanh chóng và thoải mái.

Được tờ New York Times bình chọn là một trong “52 điểm nên đến trong năm 2017", Busan là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc chỉ cảch Seoul 2,5 giờ đi KTX. Là thành phố ven biển lớn, Busan có vô khối điều để ăn, xem và làm!

Điểm đến chính ở Busan bạn phải tới là làng văn hóa Gamcheon. Thường được gọi là Machu Picchu của Hàn Quốc, đây từng là khu vực thu nhập thấp với những ngôi nhà nhỏ được xây dọc theo . rặng núi. Gần cuối năm 2000, ngôi làng được nâng cấp nhờ dự án Village Art và từ đó trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng. Chợ ]agalchi nằm giữa phố cổ và bải biển; chợ Gukje, vốn được cho là “chợ có tất", luôn tấp nập người mua sắm và khảch du lịch vì ở đây có nhiều hải sản và bảnh cá ngon, cùng nhiều thứ khảc. Bạn cũng nên ghé thăm quan quận phim (film district) ở Nampo-dong, phố thời trang ở Gwangbok-ro, và nếm thử các món ăn đường phố như hotteok (bảnh nướng nhân đường) và bibim dangmyeon (miến cay).

Còn nếu muốn biết điểm uống cà phê của thanh niên Busan, hãy đến phố cà phê leonpo, nơi hội tụ các quản cà phê độc đảo. Đến Haeundae để tận hưởng gió biển buổi chiều mảt mê thì sao nhỉ? Sau khi chiêm ngưỡng cảnh đẹp của bãi biển Haeundae, bạn có thể sang Shinsegae Centum City, được ghi trong sảch kỷ lục thế giới là trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Nếu bạn thấy mệt vì toàn đi bộ và mua sắm, thì Spa Land ở tầng 1 và tầng 2 có 18 phòng tắm khoáng nóng, khu nghỉ nơi bạn có thể thư giản và xem TV, nhà hàng, quán cà phê, v.v. Khi mặt trời lặn, bạn có thể đến The Bay 101 để ngắm cảnh đẹp tuyệt vời của Marine City tráng lệ của Busan và tận hưởng gió biển đem lại cảm giác khoan khoải.

Nên thử ở Busan

Trải nghiệm điều thú vị nhất của Busan nếm thử Eomuk!

Eomuk, hay bánh cá, là món phải thứ ở thành phố biển Busan bởi vì món này ở đây nhiều thịt hơn và ngon hơn cảc vùng khác. Điểm ăn eomuk nổi tiếng nhẩt ở đây là Goraesa Fishcake, tại đây còn có các chương trình trải nghiệm để bạn tự làm bánh cá. Ngon và tốt cho sức khỏe, đây là đồ ăn nhẹ thay thế bữa ăn tuyệt vời.

Goraesa, Fishcaske, Haeundae

14, Gunam-ro, Haeundae-gu, Busan

11:00, 14:00, 17:00

+82 51 266 0116

Phí trải nghiệm: 10.000 won/1 người (15.000won vào cuối tuần)

Yêu cầu đặt chỗ qua điện thoại.

Lộ trình tham khảo

Ngày 1: Ga Busan Station -› Làng văn hóa

Gamcheon  à Bãi biển Haeundae à Shinsegae Centum City à The Bay 101

Ngày 2

Bãi bỉển Haeundae --› Goraesa Fishcake --› Phố cà phê Jeonpo -› Chợ Jagalchi & Gukje --› Ga Busan

Làng văn hóa Gamcheon

203, Gamnae 2-roro, Saha-gu, Busan

Chợ Jagalchi

52, Jagalchihaean-ro, Jung gu, Busan

Chợ Gukje

25, Gukjesijang 2-gil, Jung-gu, Busan

Phố cà phê Jeonpo

Khu vực quanh Seojeon-ro 38beon-gil, Busanjin-gu, Busan

Bãi biển Haeundae

264, Haeundaehaehyeon-ro, Haeundae-gu, Busan

Shinsegae Centum City (Spa Land)

35, Centum nam-daero, Haeundae-gu, Busan

www.shinegae.com

The Bay 101

52, Dongbaek-ro, Haeundae-gu, Busan

www.thebay101.com

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

call now