Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 15: Đi giữa rừng hoa như người dân bản địa

Ngày cập nhật 28/11/2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút khác biệt, độc đáo hơn, thì đây là một vài "đìểm nóng” của người dân địa phương. Dưới đây là danh sánh các điểm du lịch hấp dẫn không quá đông đúc, nhưng đầy hương thơm và rực rỡ sắc màu. Nếu thích nét độc đáo hơn là những đìểm đển nổi tiếng, thì bạn nên ghé thăm những kho báu ẩn khuất này.

Hoa anh đào bên hồ Seokchon ở Jamsil nở to đặc biệt và tạo nên bầu không khi mùa xuân tuyệt vời với đường hoa anh đào đẹp xinh. Nhiều cửa hàng cà phê xung quanh nổi tiếng là có “view đẹp" đặc biệt, Lotte Tower gần đấy là nơi ngắm cảnh đêm ngoạn mục. Dù chưa nổi tiếng lắm, nhưng ai đã từng đến đây đều quay lại. Vườn bảch thảo Shingu (Shingu College) là khu vườn phong cách Pháp rộng khoảng 56ha. Hàng hoa tulip rực rỡ sắc màu có vẻ đẹp riêng biệt. Là cảnh chính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. công viên Jayu ở lncheon cũng nổi tiếng với những bông hoa anh đào xinh đẹp, nổi tiếng đối với người dân địa phương. Hoa anh đào ở đây nở vào gần cuối tháng Tư, muộn hơn một chút so với Seoul. Những cây anh đào lâu năm có cùng lịch sử phong phú của thành phố nở nhiều hoa hơn và hoa to hơn.

Hoa anh đào thường được biết đến với sắc trắng và hồng tinh tế, nhưng hoa anh đào ở Daegu's Eworld đẹp rực rỡ và nhiều màu sắc. Ánh đèn màu và niềm hân hoan từ những chuyến đi khiến hoa anh đào biến đổi đủ loại sắc màu rực rỡ. Đến Daegu, đừng quên đến với Lễ hội hoa anh đào Starlight để được chiêm ngưỡng cảnh về đêm đẹp lạ thường.

Hồ Seokchon (Lễ hôi hoa anh đào hồ Seokchonhosu)

148, Jamsil-ro, Songpa-gu, Seoul

5-13 tháng Tư

Vườn bách thảo Shingu (Lễ hội hoa tulip Shingu)

9, Jeokpuri-ro, Sujeong-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do

14-30 tháng Tư

Công viên Jayu

49, Jayugongwonnam-ro, Jung-gu, Incheon

Khoảng 10 tháng Tư

Daegu Eworld (Lễ hội hoa anh đào World Stars)

200, Duryugongwon-ro, Dalseo-gu, Daegu

24 tháng Ba - 8 tháng Tư

www.eworld.kr

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết khác:

call now