Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 2: Mùa xuân trong cung điện ở Hàn Quốc

Ngày cập nhật 28/11/2018

"Gokkotnori" là một xu hướng của các cô gái ở Hàn Quốc. Viết tắt của gogung [cung điện] kkotnori [ngắm hoa), gokkotnori nói về việc mặc trang phục Hàn Quốc truyền thống gọi là "hanbok", đi đến các cung điện của triều đại Joseon (cung Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung) và chụp ảnh selfie với hoa để đăng lên mạng xã hội.

Trong các cung điện dễ dàng bắt gặp khách du lịch mặc hanbok truyền thống, và nếu bạn yêu cầu thì họ sẽ vui vẻ chụp ảnh với bạn. Do hoa nở vào các thời điểm khác nhau, nên bạn có thể thưởng lảm nhiều loài hoa mùa xuân: hoa anh đào dọc Gyeonghoeru Pavillion (Khánh hội lâu) của cung Gyeongbokgung. hoa mẫu đơn gần ]eonggwanheon Paviliion của cung Deoksugung, hoa mận bên Nakseonjae của cung Changdeokgung, từ đầu thảng 3 đến tận giữa tháng 5.

  • Cung Gyeongbokgung

Đây là cung điện đầu tiên của thời đại Joseon. Bắt đầu là hoa mận trắng bên cổng Hongnyemun, rổi đến cây anh đào, hoa mơ và hoa anh đào chua dọc Gyeonghoeru Pavilion, bạn '1 1 có thể chiêm ngưỡng nhiều loài hoa ở đây. Gyeonghoeru Pavilion là một trong những điểm ngắm cảnh đẹp nhất của Hàn Quốc, và do đó, là điểm chụp ảnh rất nổi tiếng.

Thời gian hoa nở: 20/3 - 15/4

161, Sajik-ro, Jongno-gu, Seoul

www.royalpalacago.kr

  • Cung Changdeokgung

Trong tất cả các cung điện thời đại loseon còn lại đến ngày nay, cung điện này được bảo tồn tốt nhất và ià nơi ở cùa nhiều vị vua nhất, trong giai đoạn dài nhất. Huwon, khu vườn phía sau cung điện, nổi tiếng với các công trình kiến trúc và những điểm đặc trưng cực kỳ hài hòa với phong cảnh thiên nhiên. Trong cung điện chỗ nào cũng có obtusiloba Lindera vàng (Hàn Quốc gọi là “cây gừng”), cây mận, hoa anh đào chua và đỏ quyên Hàn Quốc.

Thời gian hoa nở: 13/3 – 5/5

99, Yulgok-ro,Jongno-gu, Seoul

www.cdg go.kr

  • Cung Changgveonggtmg

Hoa anh đào trong cung Changgyeonggung nổi tiếng nở sớm hơn nhiểu so với đuờng hoa anh đào Yeouido. Gần với Daehangno, đây là điểm hẹn & hò đuợc nhiều nguời ưa thích và là phông cảnh tuyệt đẹp để chụp ảnh. Cung điện kết nối thuận tiện với Jongmyo Shrine bởi cây cẩu bắc qua.

Thời gian hoa nở: 13/3 - 1/5

185, Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul

www.cgg.cha.go.kr

  • Cung Deoksugung

Cung Deoksugung và khu vực xung quanh đã trở thành điểm hẹn hò rất nổi tiểng, đển mức mà từ “hẹn hò” tự xuất hiện trong đầu mổi khi nghĩ đến cung điện này. Con đuờng men theo bức tường đá bao quanh cung điện là nơi tản bộ thú vị; ngoài ra, vườn hoa anh đào Formosa, hoa mơ, mẫu đơn nằm ở khu vực giũa cổng Daehamun và cổng Junghwamun dọc đại sảnh Seokjojeon và Hamnyeongjeon.

Thời gian hoa nở: 15/3-12/5

99 Song-daero, Jung-gu, Seoul

www deniuugung go.kr

*Ngày tháng có thể thay đổi tùy thuộc thời tiết

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

call now