Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 3: BINGSU

Ngày cập nhật 28/11/2018

Ẩm thực ngon và bổ dưỡng là một phần thú vị của du lịch Hàn Quốc ma du khách không nên bỏ qua. Đây là danh sách những món ăn bạn nên thử khi ở Hàn Quốc.

Bingsu là món tráng miệng được làm từ đá bào mịn, trên là đậu đỏ ngọt, bánh gạo, trái cây và lớp kem, bơ. Có nhiều cách chế biến món tráng miệng này như là dung sữa đông lạnh hoặc nước trái cây thay cho đá thông thường, và có thể lựa chọn rất nhiều thứ để phủ lên trên.

Sulbing, có nhiều chi nhánh ở Hàn Quốc và trên khắp thế giới, khởi nghiệp ở khu Nampo-dong của Busan. Thực đơn được ưa thích nhất của họ là “Sulbing dâu tây tươi”, được phủ lên trên dâu tây tươi và đậu đỏ ngọt. Để thưởng thức phiên bản cao cấp hơn của món tráng miệng này, bạn nên đến khách sạn 5 sao The Shilla. Chỉ có vào mùa hè, quán The Library của khách sạn phục vụ món bingsu sữa tuyệt ngon với lớp phủ táo, xoài từ đảo Jeju. Nếu bạn muốn trải nghiệm ở cả hương vị và phong cách, hãy đến quán trà truyền thống SuyeonsanbangSeongbok-dong. Nằm trong một ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc, thực đơn đặc trưng của nhà hàng là Bingsu bí ngô ngọt nguyên chất và đậu đỏ. Bara Samcheong-dong nổi tiếng với “bingsu Bora” hay bingsu màu tía phủ khoai tía, một món ưa thích được tải trên các phương tiện xã hội. Nhà Innisfree Jeju ở đảo Jeju là một tiệm cà phê + cửa hàng mỹ phẩm. Thực đơn được ưa chuộng nhất ở đây là “đá bào quýt Oreum”, phủ quýt khô của Jeju. Ngay khi đưa một thìa vào miệng, mũi của bạn sẽ tê đi và những nóng nực của mùa hè sẽ tan biến hết. Bạn sẽ không thất vọng đâu.

  • Sulbing (Chi nhánh chính Busan)

54-2, Gwangbok-ro, Jung-gu, Busan

Sulbing dâu tươi 7.000 won

  • The Library

249, Dongho-ro, Jung-gu, Seoul

Bingsu táo xoài 42.000 won (thực đơn theo mùa).

  • Suyeonsanbang

8, SEongbok-ro 26-gil, Seongbok-gu, Seoul

Bingsu bí ngô ngọt 10.500 won

  • Bora

75-3, Yulgok-ro 3-gil, Jongno-gu, Seoul

Bora Bingsu 6.500 won

  • Nhà Innisfree Jeju

15, Singwayeoksa-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju Island

Đá bào quýt Oreum 12.000 won.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

call now