Tour Hàn Quốc

ĐỘC ĐÁO HÀN QUỐC KÌ 8: 7 LOẠI THỰC PHẨM HÀN QUỐC PHẢI MUA

Ngày cập nhật 28/11/2018

Nếu bạn nghĩ bạn sẽ bỏ lỡ những đồ ngon của Hàn Quốc, thì đây là danh sách cho bạn mua sắm.

Nhân sâm va nhân sâm đỏ

Hàn Quốc là quê hương của sâm. Sâm có thể luộc lên và thưởng thức như trà, hoặc rán hay hầm để ăn như một món phụ. Hồng sâm, được chế biến bằng cách hấp nhân sâm, được bán rộng rãi dưới dạng thạch hay kẹo.

Ramyeon (mì ăn liền)

Ramyeon Hàn Quốc được yêu thích bởi mùi gia vị thơm, nhưng có những loại mì không có gia vị thơm như jjajang ramyeon (mì với tương đậu đen), spaghetti và udon. Bạn có thể thêm pho mai hoặc đập thêm một quả trứng để ăn ngon hơn.

Trà truyền thống

Người Hàn Quốc thưởng thức các loại trà uống với bánh chè, đó là xi-rô trái cây được làm từ các loại trái cây như chanh hoặc bưởi.

Bánh quy, bánh quy giòn và khoai tây lát mỏng

Ở Hàn Quốc có nhiều loại bánh quy và khoai tây chiên rất ngon. Có khoai tây lát mỏng vị tôm, bánh quy giòn vị cua và rất nhiều hương vị khác nữa.

Kimchi

Kimchi là món ăn truyền thống Hàn Quốc được làm bằng bắp cải hoặc củ cải ngâm muối, trộn với ớt bột và nhiều loại rau khác, rồi sau đó để lên men. Có nhiều cách chế biến kimchi.

Đồ uống có cồn

Có nhiều loại đồ uống có cồn truyền thống ở Hàn Quốc… Makgeolli đóng hộp(rượu truyền thống) và soju đóng chai nhựa hay hộp giấy rất dễ vận chuyển.

Đồ ăn sẵn

Bạn có thể thử các món ngon của Hàn Quốc ở nhà mà không cần mất công chế biến. Các món ăn làm sẵn, đóng gói như samgyetang, kim chi hầm và cả rượu trắng có thể mua ở các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

call now