Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Ngày cập nhật 19/04/2019

Công ty dịch vụ, thương mại du lịch Thành Công Sài Gòn được hình thành từ người đứng đầu là nghệ sĩ, doanh nhân Nguyễn Thành Công ( Thành Kông) có bề dày hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và 10 năm kinh doanh dịch vụ sự kiện và du lịch.

—Trải qua xuyên suốt những chặng đường kinh doanh, công ty chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy hàng đầu và có ý nghĩa rất quan trọng đối với khách hàng.
—Cam kết chắc chắn, công ty chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch quốc tế và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty.
—Công ty chúng tôi là thành viên kết nối thương mại Quốc tế BNI – Captain Chapter (đạt chuẩn Latinum)
—Phương châm hoạt động: “ Du lịch chất lượng của mọi nhà ”
—Giấy phép Kinh Doanh Cty Sài Gòn HCL 29/09/2009 đổi tên giao dịch mới Du Lịch Thành Công Sài Gòn số 0314302805 – Cấp ngày 23/03/2017
—Văn phòng giao dịch số 35 đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM —Call: 02873 022022 – 0963 550044
—Nhân sự: 20 người nồng cốt ( năm 2018  đên 2020 số lượng nhân sự tăng 100)
—Quản lý hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên showbiz hàng đầu Việt Nam
—Cộng tác viên trong nước và nước ngoài 100 người là chuyên viên Inbound và Outbound
—700 đối tác nhà hàng, khách sạn, Resort tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao tại Việt Nam

CEO NGUYỄN THÀNH CÔNG

Đi du lịch đến những chân trời mới, cùng với trải nghiệm mới, những nơi bạn đến  sẽ mang hơi thở của bạn được hòa mình vào thiên nhiên với môi trường xung quanh thật yên bình thơ mộng không bị tác động bởi ô nhiễm môi trường, cũng như điều đó sẽ tạo nhiều thú vị cho bạn, gia đình đầy sự ngạc nhiên. Để tự hỏi duyên tình nào khiến chúng ta muốn đến nơi đến nhiều lần hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng những ngày nghỉ quý giá của mình. Cùng đó Quý vị nên chọn cho mình một trải nghiệm hành trình đẹp,hấp dẫn và mộng mơ với những kỷ niệm đẹp để nạp thêm năng lượng cho cuộc sống tốt hơn. Với tất cả không ngoài lý do  tốt đẹp nhất, mà tôi nhắm đến vì mục tiêu hàng đầu phục vụ khách hàng.

Ký kết du lịch công nghiệp

Tiền thân là một đạo diễn đạt giải thưởng Đạo diễn chuyên nghiệp Toàn quốc của Quốc gia, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ tổ chức sự kiện, tôi không cho phép mình tùy tiện với công việc và không bỏ qua một cơ hội nào tốt nhất nhằm mục tiêu phục vụ cho sự nghiệp vì lợi ích khách hàng, đó là sự khác biệt của tôi trong các chương trình du lịch luôn có sự sắp xếp đạo diễn các kế hoạch hành trình du lịch phù hợp hiệu quả cao. Kể từ năm 2008, tôi nghiên cứu thị trường du lịch và tôi đi du lịch khắp mọi nơi trong nước và trên  thế giới. Với một cảm xúc phiêu lưu, từ thực tế trải nghiệm và cộng với vốn sống qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức các sự kiện, bên cạnh đó kết hợp với 2 trong 1 để có được chương trình du lịch đầy thú vị này. Chắc chắn, tôi sẽ đón và phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng như ý.

GIÁM ĐỐC NGUYỄN THÀNH CÔNG

-Ngày nay, với chuyên môn và kiến thức của tôi cùng với đó là sự am hiểu về “Môi trường du lịch” có thể tự tin và chia sẻ kinh nghiệm du lịch cho bạn. Hiện nay, với sản phẩm du lịch của tôi đã có mặt trên toàn quốc và hơn thế nữa cũng như các sản phẩm du lịch của tôi đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia,… rất tuyệt vời. 

Cùng với đó, từ nền tảng khai thác du lịch, tôi thật hạnh phúc đã phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng có được những chuyến đi du lịch hoàn hảo. Bên cạnh đó, các đối tác, các chuyên gia du lịch đáng tin cậy của tôi là những người “có Tâm và có Tầm”, với tâm quyết nghề nghiệp lẫn chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Để cung cấp dịch vụ đặc biệt và có thể là một chọn lựa phù hợp đáng tin cậy cho một kỳ nghỉ đích thực đó là sự chọn lựa đúng cho bạn.

 Thành Công Sài Gòn ký kết du lịch công nghiệp

LUÔN LẮNG NGHE VÀ CAM KẾT

Tôi luôn dành thời gian để lắng nghe ý kiến của bạn, về các dịch vụ hay những giấc mơ du lịch, tôi cam kết cung cấp các tư vấn trung thực đầy nhiệt huyết và không những thế tôi đã sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm những gì vốn có của mình để dành sự ưu ái chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

•        Tôi luôn lắng nghe và tạo ra một sự thích hợp để thực hiện điều mong muốn đó  cho bạn được diễn ra như ý.

•        Tôi có kinh nghiệm lựa chọn kỹ các khách sạn tốt nhất cho phù hợp chi phí tiền của bạn.

•        Tôi có kinh nghiệm lựa chọn kỹ nhà hàng, quán ăn có những món ăn ngon không thể không muốn ăn thêm nhiều lần nữa. 

•        Tôi và các chuyên gia cộng sự, trợ lý có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp bạn có thêm thông tin về du lịch. Và có thể tư vấn giúp bạn khai thác kinh doanh du lịch để làm giàu cho chính mình.

ĐẢM BẢO SỰ AM HIỂU VĂN HÓA LỊCH SỬ BẢN ĐỊA

Tôi đã chọn lọc kỹ các dịch vụ nhà hàng, khách sạn và điểm đến tham quan du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt với kinh nghiệm đó để đảm bảo giá trị đồng tiền của khách hàng bỏ ra đúng mục đích không lãng phí. Bên cạnh đó đội ngũ hướng dẫn viên của chúng tôi ở trong nước và ngoài nước sẽ đảm bảo am hiểu kiến thức đời sống, văn hóa, lịch sử của bản địa và luôn luôn được cập nhật các thông tin, chính sách nhằm khai thác điểm đến du lịch mới, hấp dẫn hơn để tạo ra các sản phẩm du lịch trong tầm tay của bạn.

DU LỊCH LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI

Chúng ta đang sống và hòa mình trong tình yêu đi du lịch!  Tôi thích câu nói của Ngài Dat Lai Dat Ma “ Một năm ít nhất bạn hãy đến nơi mà mình chưa từng đến, để bạn buông xả tâm hồn”. Điều đó, thật là thú vị, nó luôn thôi thúc tôi làm du lịch để đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đến. Và tôi đã được tất cả các đồng nghiệp, khách hàng, các đối tác khắp mọi nơi đã sẵn sàng cùng chia sẻ lời khuyên tốt nhất, các kiến nghị đóng góp của cá nhân để giúp tôi đạt được những dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất và có nhiều trải nghiệm tốt nhất nhằm mục tiêu đón và phục vụ khách hàng tốt nhất.

DU LỊCH LUÔN CÓ TRÁCH NHIỆM

 Vì lợi ích cộng đồng an sinh du lịch, Tôi cam kết với khách hàng các dịch vụ du lịch của tôi luôn là phát triển bền vững và cung cấp một bộ sưu tập du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cho khách hàng. Tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu nhiều tour mới hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất. Đặc biệt tất cả luôn có trách nhiệm với các sản phẩm của mình nhằm mục đích tạo ra những giá trị đích thực vì lợi ích của cộng đồng an sinh du lịch nói chung và khách hàng nói riêng.

DU LỊCH LUÔN LÀM TÔI TRĂN TRỞ TẤT CÀ VÌ MỤC TIÊU TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Tôi luôn suy nghĩ về các chi tiết chương trình du lịch, làm sao? và làm thế nào? để có những gì tốt đẹp nhất, hài lòng nhất cho các kỳ nghỉ của khách hàng? Chắc chắn bạn sẽ luôn luôn nhớ và ấn tượng khi chọn dịch vụ của tôi và bạn sẽ thêm kinh nghiệm đích thực cho một sự khác biệt chọn lựa dịch vụ đúng đắn.

GIÁ TOUR VÀ LỜI HỨA

Quan điểm của tôi “Luôn cạnh tranh giá trị chất lượng, không cạnh tranh giá rẽ”. Tôi luôn kiểm tra và cập nhật giá cả hàng ngày để đảm bảo rằng bạn có được giá tốt nhất so với đồng tiền bạn bỏ ra là xứng đáng. Nếu bạn tìm thấy chính xác những kỳ nghỉ cùng một nơi khác có giá tour thấp hơn. Xin vui lòng liên hệ và thông tin cho tôi: Nguyễn Thành Công, điện thoại di động: 0982225116 và  email: thanhcongceo09@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã xem.

« Nối kết thành công như ý »


CẢM ƠN BẠN ĐÃ LẮNG NGHE! TÔI ĐANG SÃN SÀNG LÀM ĐIỀU TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN.
Mời xem clip của tác giã Nguyên Thành Kông

2- Clip "Ai bảo ăn chay là khổ" trình bày Nguyễn Thành Kông
 


CLIP 2- GẶP NHAU LÀ NGƠ - TG. Trần Thiện Thanh

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết khác:

call now