visa

Những thủ tục làm visa Đài Loan nào cần thiết khi đi du lịch?

Ngày cập nhật 29/11/2018

Những thủ tục làm visa Đài Loan cần những gì? Khác với việc bạn làm visa đi Nhật, Hàn, thì thủ tục làm visa Đài Loan bắt buộc phải có thêm bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội. Vì vậy, cẩm nang du lịch cung cấp cho bạn các thông tin làm visa Đài Loan chi tiết nhất để tránh trường hợp rớt visa nhé.

  • Hộ chiếu bản chính còn thời hạn trên 6 tháng.
  • 2 ảnh 4 x 6 chụp không qua 3 tháng, phông nền trắng.
  • Hộ chiếu cũ đã đến các nước như Châu Âu, Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
  • Sổ hộ khẩu (bản chính).
  • Giấy chứng nhận kết hôn nếu có (bản chính).
  • Nếu là học sinh/ sinh viên cần có giấy khai sinh (bản chính).
  • Giấy xin visa
  • Giấy chứng minh tài chính:
    • Bản chính sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư tối thiểu 100 triệu.
    • Các giấy tờ tài sản khác như đất đai, sổ đỏ, ô tô,…
    • Hợp đồng cho thuê nhà, đất.
    • Hợp đồng hùn vốn.
  • Chứng minh công việc:
    • Giấy phép kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp 3 tháng mới nhất (không chấp nhận thuế VAT hay GTGT).
    • Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép du lịch đối với nhân viên, giấy xác nhận lương, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.
    • Thẻ hưu trí nếu đã về hưu.
  • Nếu bạn thường xuyên đi du lịch một trong những nước như Nhật, Canada, Châu Âu, Úc, Mỹ, New Zealand trong 5 gần đây thì sẽ được miễn bảo hiểm xã hội và bảo hiể y tế.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thủ tục lam visa Đài Loan, nếu bạn đang băn khoăn hoặc thắc mắc trường hợp của mình có được cấp visa hay không xin vui lòng liên hệ THÀNH CÔNG SÀI GÒN để được tư vấn cụ thể hơn.

nGUỒN: https://camnangdulich.com/nhung-thu-tuc-lam-visa-dai-loan-nao-can-thiet-khi-di-du-lich/

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CEO THÀNH CÔNG 
 http://www.thanhcongsaigon.com/

Mời xem tin Lễ Ký Kết Hợp Tác Du Lịch Hàn Quốc - Lễ Ký Kết nhận 6,7 Tỷ Đồng Dành Cho Khách Hàng

 
 

Bài viết khác:

call now